On Digitals cung cấp dịch vụ marketing có chi phí như thế nào?

Ngày nay, khi cuộc sống của con người được cải thiện thì nhu cầu mua sắm được gia tăng, thông qua những chiếc điện thoại thông minh thì chỉ cần tra cứu thông tin sản phẩm, người tiêu dùng có thể chọn cho mình những sản phẩm như ý. Vì thế doanh nghiệp muốn bán được sản phẩm cần đầu tư cho việc marketing mạnh thông qua các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. PPC service in Vietnam là một trong những cái tên uy tin nhất trong việc chạy marketing nhất hiện nay. Vậy ưu điểm của đơn vị này là gì? On Digitals cung cấp dịch vụ hỗ trợ marketing có mức phí như thế nào?

Những ưu điểm của PPC service in Vietnam là gì?

Ngày nay, lĩnh vực công nghệ thông tin ở nước ta được đẩy mạnh kéo theo sự ra mắt thị trường nhiều doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ marketing quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp khác nhiều hơn. Và trong số đó có PPC service in Vietnam.

Là công ty nước ngoài, PPC service in Vietnam hiện có chi nhánh hoạt động tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh là các dịch vụ về marketing và hỗ trợ thiết kế trang web cho doanh nghiệp cực kỳ uy tín và chất lượng

PPC service in Vietnam là công ty đã góp phần vào thành công của nhiều công ty khác nhau trong và ngoài nước. Nhờ sử dụng dịch vụ SEO của PPC service in Vietnam mà thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến, sản phẩm bán được nhiều hơn và doanh thu tăng đáng kể.

PPC service in Vietnam góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp
PPC service in Vietnam góp phần xây dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp

Đội ngũ của PPC service in Vietnam có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm nhiều nên dịch vụ nơi này cung cấp luôn có kết quả tốt, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả công việc rõ nhất sau 4-6 tháng sử dụng dịch vụ của PPC. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng có thể truy cập vào https://ondigitals.com/ppc-management-service/ nhé!

Mức phí dịch vụ marketing tại On Digitals ra sao?

On Digitals là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở nhà nước khác nhau và ở nước ta có chi nhánh đặt tại TPHCM. Tại đây, đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ marketing cho khách hàng với những chi phí vô cùng hợp lý.

Một vài dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng là:

  • Dịch vụ thiết kế website: Mức cơ bản là $1000, mức nâng cao là $2000, phí duy trì hotsting là $150 /tháng. Ngoài ra, còn có phí bảo trí trang web hàng tháng với chi phí là $80.

  • Dịch vụ chạy SEO, đi backkink sẽ có chi phí cụ thể tuỳ theo yêu cầu và chi phí của khách hàng mong muốn.

Ngày nay, On Digitals đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp, bởi khi dùng dịch vụ tại On Digitals doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn, doanh thu đạt cao gấp mấy lần khi không sử dụng dịch vụ marketing của Digitals.

On Digitals phát triển thương hiệu sản phẩm
On Digitals phát triển thương hiệu sản phẩm

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ của On Digitals và mong muốn tìm hiểu thêm chi tiết có thể tham khảo tại https://ondigitals.com/ nhé!