Nên hay không nên mua màng BOPP cán nước giá rẻ?

Giá cả đi cùng giá thành phân phối và cũng là vấn đề làm cực kỳ nhiều doanh nghiệp, cơ quan hay công ty đau đầu. Trong in ấn, đóng gói bao bì, màng BOPP cán nước là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu. Tuy nhiên, việc quyết định sở hữu mua màng BOPP cán nước giá rẻ hay không cũng như mua sản phẩm ở đâu để chất lượng và tầm giá được đảm bảo lại ko nên là 1 việc đơn giản.

Màng BOPP cán nước giá rẻ với ưu điểm nào

Mục đích cán màng BOPP cán nước giá rẻ cho ấn phẩm

Màng BOPP làm cho sản phẩm dày hơn;

Màng BOPP cán nước tăng độ bóng, đẹp cho sản phẩm;

Giữ cho sản phẩm được bền màu lâu dài hơn;

Chống thấm nước cho bất kỳ sản phẩm nào;

Giúp cho sản phẩm tránh được các loại bụi bẩn

màng của An Ca luôn nổi trội
màng của An Ca luôn nổi trội

Hãy chọn mua màng BOPP cán nước giá rẻ theo mục tiêu sử dụng

Được nói đến như một dạng nguyên liệu không thể thiếu trong công nghiệp in ấn và chế tạo bao bì hiện đại, màng bopp là 1 loại màng được khiến cho từ nhựa PP có đặc tính chống nước cũng như tạo độ bóng cho bề mặt. Hiện nay, sản phẩm này được chia khiến 2 loại khác nhau theo thuộc tính trót lọt bóng hoặc mờ của bề mặt sau lúc hình thành.

Bìa sách bóng đẹp và chống nước nhờ được cán màng BOPP cán nước 

Từ đây, mục đích dùng của chúng cũng khá khác biệt. Cụ thể, dòng màng bóng cho hình in nhan sắc nét cũng như giữ được màu sắc, đường nét nguyên bản của hình in. Chúng thường được sử dụng để cán thùng, thiệp mời, thương hiệu hay cán bao bì thực phẩm, vỏ hộp thuốc lá, cán menu hay màng bọc. Trong lúc đó, dòng màng còn lại sở hữu tính mờ đặc thù buộc phải được sử dụng cán ngoài bìa sách, namecard, poster, làm cho băng dính, túi đựng đồ, giấy gói hoa hay thực phẩm, …

Mỗi chiếc màng bọc bopp với đặc tính và công dụng khác nhau. Chính bởi thế mà trước khi đề cập đến mức giá, bạn cần xác định rõ mình bắt buộc sản phẩm nào. Đó mới là điều quan trọng hơn khi chọn mua màng BOPP cán nước.

lựa chọn màng bopp của An Ca vì độ bền cho sản phẩm
lựa chọn màng bopp của An Ca vì độ bền cho sản phẩm

Màng bopp giá rẻ là sản phẩm thế nào?

Nhắc đến sản phẩm giá rẻ, phần lớn vẫn cho rằng chất lượng của chúng thường sẽ không đảm bảo. Khi mua tìm màng BOPP cán nước, có rất nhiều người người cũng sở hữu nghĩ suy tương tự. Tuy nhiên, đấy lại là nhận định chưa thật sự chính xác. Việc giá bán của 1 công ty, công ty nào đấy phân phối sản phẩm này đắt hoặc thấp hơn so có thị trường còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trong đó, nếu siêu thị uy tín, mang hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, công suất to và thường xuyên nhận được màng BOPP cán nước đều đặn thì tầm giá vận hành dễ dàng được cắt giảm. Từ lợi thế như trên, những siêu thị này hoàn toàn có thể đem tới cho quý khách của họ những sản phẩm với giá thấp hơn, ưu đãi hơn trong khi chất lượng vẫn thật sự bảo đảm thậm chí là còn vượt trội hơn đối thủ.