Những ưu điểm vượt trội của cân đếm điện tử mà bạn có thể chưa biết

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những túi linh kiện điện tử bé xíu nhưng nhà sản xuất vẫn có thể đóng gói đúng số lượng? Bạn cần đếm các thiết bị, phụ liệu may mặc hay những linh kiện đáp ứng công việc nhưng mà kích thước khá nhỏ nên tốn nhiều thời gian và công sức? Và cân đếm điện tử ra đời để giúp bạn giải quyết các vấn đề đó. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của cân điện tử này giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm độc đáo này nhé.

Cân đếm điện tử là gì?

Cân đếm điện tử là một trong những loại cân điện tử có khả năng đếm số lượng sản phẩm dựa trên trọng lượng đã được lấy mẫu trước đó. Các sản phẩm được sử dụng phổ biến đó là tem, nhãn hoặc là dây kéo, ốc vít…………..

Cân đếm điện tử có vai trò quan trọng trong đời sống sản xuất
Cân đếm điện tử có vai trò quan trọng trong đời sống sản xuất

Trong hoạt động sản xuất, và kinh doanh, cân đếm điện tử giúp chúng ta đếm số lượng sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Số lượng mẫu có thể từ 50 hoặc 100 mẫu. Người dùng lấy mẫu càng cao thì độ chính xác càng tăng. Việc đếm thủ công với số lượng sản phẩm nhiều có thể dẫn đến mất thời gian. Tuy nhiên với chiếc cân đếm điện tử, bạn hoàn toàn có thể đếm số lượng lên tới hàng chục nghìn một cách chính xác và nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cân đếm điện tử  khác nhau, đến từ nhiều nhà  sản xuất được đến từ nhiều nơi trên thế giới. Một số loại cân điện tử thông dụng đó là cân đếm TD-CA, cân đếm JCL, cân đếm ALC. Dòng sản phẩm cao cấp hơn thì phải kể đến như: Cân đếm Ranger 2000 hay cân đếm EC….

Ưu điểm vượt trội của cân đếm điện tử

Cân đếm điện tử ngoài chức năng chính là đếm số lượng thì chúng còn có một số chức năng cơ bản khác như: cân trừ bì hay là cân đơn giản……….

Các loại cân đếm điện tử thường được sử dụng màn hình LED hoặc màn hình LCD, người dùng có thể dễ dàng quan sát trong nhiều điều kiện môi trường ánh sáng khác nhau.

Đa số các loại cân đếm điện tử đều có thể sử dụng pin dự phòng, có thể sạc lại, thời gian sử dụng lâu dài, người dùng dễ dàng sử dụng trong ứng dụng di động.

Cân đếm điện tử mang nhiều ưu điểm vượt trội
Cân đếm điện tử mang nhiều ưu điểm vượt trội

Ngoài ra cân còn được tích hợp chế độ tự động tắt nguồn khi không có nhu cầu sử dụng.

Cân điện tử Minh Phúc cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được trải qua quy trình đào tạo chuyên sâu luôn cam kết cung ứng ra thị trường những sản phẩm cân điện tử và cân có tác dụng đếm sản phẩm tốt nhất thị trường cùng với đó là dịch vụ tối ưu nhất.

Chúng tôi là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm và rất am hiểu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ về cân đếm điện tử sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Trong trường hợp lỗi quý khách hoàn toàn được Minh Phúc trợ giúp tận tình nhất. Hãy liên hệ với cân Minh Phúc ngay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.