Sự khác nhau giữa voucher Lazada và mã giảm giá Lazada

Mua sắm trực tuyến đang là xu hướng được sự đón nhận nhiều nhất của người tiêu dùng đặc biệt là mẹ bỉm sữa. Thông qua kênh bán hàng trực tuyến, người mua có thể chủ động sắp xếp thời gian mua sắm một cách tiện lợi hơn và được miễn phí vận chuyển. Giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn. Ngoài ra, trên trang bán hàng online nổi tiếng như Lazada cũng thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng như voucher Lazadamaã giảm giá Lazada cực kỳ hấp dẫn người mua. Vậy sự khác nhau giữa hai hình thức này là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Voucher Lazada là gì?

Đây là hình thức ưu đãi người mua sử dụng dịch vụ của Lazada thông qua việc tặng những voucher 50k, 100k, 200k và thậm chí lên đến vài triệu đồng.

Mã giảm giá lazada là gì?

Cũng như hình thức của voucher nhưng ở đây hình thức có sự khác biệt thay vì tặng tiền cho khách hàng thì Lazada sẽ tặng các mã giảm giá 10%, 20% có khi 50% giá trị thực tế của sản phẩm.

Sự khác nhau của voucher lazada và mã giảm giá lazada?

Đối với voucher Lazada người mua có thể săn trên các trang chủ của Lazada, có ứng dụng hoặc các trang mạng điện tử chuyên cung cấp voucher lazada khác. Người mua khi có trong tay những tấm voucher có thể thoả sức mua mặt hàng mà mình thích, ưu đãi sẽ trừ thẳng trực tiếp vào giá trị sản phẩm tương ứng với giá trị được in trên voucher lazada.

C:\Users\admin\Desktop\Lazada-4.jpg

Theo dõi trang web để nhận voucher ưu đãi của Lazada

Ví dụ bạn mua một đôi giày cao gót trị giá 350k, bạn có trong tay tấm voucher lazada là 100k thì khi thanh toán, bạn thêm voucher của mình vào thì hệ thống sẽ trừ ra 100k bạn chỉ còn thanh toán 250k.

Maã giảm giá Lazada là hình thức giảm giá thông qua tỷ lệ % giá trị của đơn hàng, bạn có thể săn các mã này từ các phương tiện tương tự như voucher. Tuy nhiên, maã giảm giá Lazada có hai hình thức nhỏ là mã giảm giá thông thường và mã giảm giá sưu tầm.

Với những maã giảm giá Lazada thông thường khi người mua săn được từ các trang cung cấp mã, bạn có thể sử dụng chúng trong bước thanh toán đơn hàng. Đến bước này, bạn chỉ cần nhập maã giảm giá Lazada là chuổi ký tự vào thì hệ thống sẽ trừ % giá trị của đơn hàng. Ví dụ như bạn mua một cái áo trị giá 100k, bạn áp dụng mã giảm giá là 20% thì hệ thống sẽ trừ ra 20% của 100k, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán 80k.

Với những mã giảm giá sưu tầm thì thường khách hàng lấy được trực tiếp trên sản phẩm, tức là cùng một sản phẩm nhưng shop bán hàng khác nhau thì sẽ có nơi có, nơi không có. Nếu bạn sưu tầm được maã giảm giá Lazada, bạn nên “cho vào ví” để lưu trữ để dành mua hàng. Khi bạn mua sản phẩm, bạn không cần thêm maã giảm giá Lazada mà hệ thống sẽ tự động tra và trừ dùm cho bạn luôn ạ.

Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán
Nhập mã giảm giá ở bước thanh toán

Như vậy, mình đã phân biệt giúp bạn hiểu rõ hơn về hai chương trình ưu đãi của Lazada rồi. Bạn có tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích tại:

Facebook https://www.facebook.com/mgg.laz/

Website https://magiamgialazada.vn/