Vì sao camera quận 9 nhà bạn hoạt động kém hiệu quả?

Bạn cũng tìm hiểu, cũng lựa chọn trước khi lắp camera quận 9 sử dụng, nhưng khi vận hành lại thấy nó kém hiệu quả, không như mong muốn. Điều này vì những nguyên do nào? Bạn xem thử tại Cty CCTV Công Nghệ Xanh nhé…

Chọn không đúng loại camera quận 9 cần dùng

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\20161119230243trBNHkfpWB.jpg

Kiểm tra bạn đã chọn đúng loại camera quận 9 cần dùng hay chưa

Bạn dùng loại lắp đặt camera quan sát tại tp.hcm trong nhà để lắp và quan sát ngoài trời, nó đương nhiên sẽ ngoài khả năng chịu đựng của sản phẩm, khiến camera nhanh chóng hỏng hoặc cho chất lượng sử dụng không như ý.

Hoặc nếu bạn dùng camera wifi, hệ thống wifi của bạn có ổn định hay không vì nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến đường truyền và tín hiệu video. Camera quận 9 dùng wifi thích hợp dùng cho không gian nhỏ, nguồn phát wifi mạnh và ổn định.

Nếu bạn chọn không đúng sản phẩm cho nhu cầu lắp đặt và sử dụng của mình thì sản phẩm sẽ không có được hiệu quả hoạt động tốt nhất và không thể đòi hỏi độ bền sử dụng như cam kết của nhãn hiệu.

Lắp đặt không đúng kỹ thuật

Camera wifi hay camera PoE việc lắp đặt là khá đơn giản, chẳng thể làm khó với cả người không chuyên, chỉ cần am hiểu 1 chút về kỹ thuật điện là có thể tự thực hiện.

Nhưng nếu bạn dùng hệ thống camera quận 9 gồm nhiều camera, đường dây dẫn phức tạp, kết nối đầu ghi, bộ điều khiển… thì hẳn việc tự lắp đặt là không đảm bảo.

Trong trường hợp này, hãy liên hệ tới các dịch vụ lắp camera quận 9 để có được sơ đồ lắp đặt và thi công lắp đặt chính xác, khoa học nhất.

Vệ sinh kém

Bụi bẩn, nước, côn trùng chết bám dính có thể che mờ hình ảnh của “mắt” camera. Trong những trường hợp đột nhiên tín hiệu hình ảnh video từ camera quận 9 bị mờ hay chập chờn, hãy kiểm tra mắt ghi hình, đồng thời kiểm tra luôn nguồn và dây dẫn để đảm bảo chúng vẫn ổn định.

Nếu camera quận 9 được lắp đặt ở vị trí nhiều bụi bẩn, nó cần được vệ sinh định kỳ.

Camera tới hạn bảo trì hay hết tuổi thọ sử dụng

C:\Users\QUOCHIEU\Desktop\loi-camera-khong-len-hinh.jpg

Camera quận 9 loại nào cũng có hạn sử dụng

Hệ thống camera tùy theo thực tế sử dụng mà cần có thời gian kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đặc biệt ở sơ đồ đường dây dẫn. Với bất kỳ sự cố nào xảy ra ở đường dây hay các biểu hiện lỗi nhỏ ở kỹ thuật nếu không được phát hiện và khắc phục có thể làm hỏng cả hệ thống lắp đặt camera giám sát tại Bình Dương của bạn.

Một trường hợp khác là hệ thống camera quận 9 của bạn đã hoạt động quá lâu năm, trở nên cũ kỹ và dễ hư hỏng. Thông thường tuổi thọ của chúng là khoảng 4 – 6 năm, sau thời gian này, chất lượng sử dụng sẽ xuống cấp đáng kể trong nhiều trường hợp, và bạn có thể cần thay mới.

Trên đây chỉ là vài liệt kê cơ bản trong những nguyên nhân khiến camera quận 9 của bạn hoạt động kém chất lượng. Sẽ còn tùy thuộc vào biểu hiện của sự cố mà truy tìm nguyên nhân cụ thể để khắc phục.