Vì sao nên chọn gói khuyến mại truyền hình cáp fpt?

Bạn muốn lắp đặt truyền hình cáp fpt, và nhân viên tư vấn khuyến khích bạn nên chọn dùng các gói sản phẩm kèm khuyến mại truyền hình cáp của hãng. Vậy có nên chọn gói khuyến mại truyền hình cáp fpt hay không, được những lợi điểm gì? Tham khảo nhanh…

Tiết kiệm chi phí hòa mạng và lắp đặt

Nhiều khách hàng cảm thấy ngộp trước thông tin yêu cầu thanh toán trước 6 – 12 cước tháng cho dịch vụ truyền hình cáp, nhưng bản chất giá trị cước hàng tháng là không thay đổi, chỉ khác là khách hàng đóng gộp cho 1 lần.

Trong khi đó, khi thỏa mãn yêu cầu đóng gộp cước thanh toán này, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt kèm đầu thu HD và modern, giá trị có lợi hơn so với đăng ký dịch vụ không kèm gói khuyến mại truyền hình cáp của fpt.

Như vậy, giá trị chi trả là không tăng thêm, nhưng giá trị và lợi ích sử dụng là gia tăng nếu khách hàng chọn đăng ký truyền hình cáp với khuyến mại truyền hình cáp fpt.

C:\Users\Administrator\Desktop\uu-nhuoc-diem-truyen-hinh-cap.jpg

Khuyến mại truyền hình cáp fpt giúp bạn tiết chi chi phí lắp đặt

Giảm giá cước hàng tháng

Tại sao lại có thể nói như thế khi thông báo giá cước hàng hàng là không thay đổi? Hoàn toàn có căn cứ nhé!

– Bạn dùng khuyến mại truyền hình cáp fpt gói trả trước 6 – 12 tháng được khuyến mại 1 – 2 tháng cước phí. Như vậy, chia đều ra, cước phí hàng tháng cho dịch vụ sẽ giảm đáng kể.

– Bạn sử dụng gói khuyến mại truyền hình cáp dạng combo, không chỉ phí hòa mạng combo ít hơn so với phí hòa mạng từng sản phẩm riêng lẻ mà cước hàng tháng cho combo cũng rẻ hơn so với cước hàng tháng của các sản phẩm lẻ cộng lại.

Vậy thì, chọn các chương trình khuyến mại truyền hình cáp là một lựa chọn có lợi cả trước mắt và lâu dài cho khách hàng.

Vẫn được đảm bảo về chất lượng sử dụng và bảo hành dịch vụ

C:\Users\Administrator\Desktop\pic10.jpg

Khách hàng được đảm bảo mọi quyền lợi kèm khuyến mại truyền hình cáp fpt

Nhiều khách hàng băn khoăn vậy khi sử dụng sản phẩm có kèm khuyến mại truyền hình cáp thì chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành liệu có thay đổi hay không.

Câu trả lời sẽ khiến khách hàng yên tâm. Mọi quyền lợi được đưa ra kèm sản phẩm truyền hình cáp của fpt sẽ đều được giữ nguyên, và còn gia tăng trong nhiều trường hợp, khi khách hàng đăng ký sản phẩm kèm chương trình khuyến mại truyền hình cáp fpt.

Chế độ bảo hành theo cam kết của sản phẩm rất rõ ràng và cụ thể từ yêu cầu bảo hành đến quyền lợi và trách nhiệm của đôi bên.

Đăng ký tv box xem truyền hình cáp là gia tăng giá trị tiêu dùng sản phẩm, không làm giảm lợi ích, quyền lợi khách hàng hay trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì vậy mà người dùng hoàn toàn yên tâm, tin cậy tiêu dùng kèm  khuyến mại.

Chọn gói khuyến mại truyền hình cáp fpt vì thế là một lựa chọn thông minh, kinh tế, có lợi cả trước mắt và lâu dài cho khách hàng. Vậy lý do gì mà không chọn lựa.